Theo quan niệm phong thủy, phòng ăn có ảnh hưởng rất lớn đến sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình và tình cảm vợ chồng. Do đó nha di an, việc bố trí phòng ăn và kê đặt bàn ăn phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng.

Phong thủy ở cửa chính rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải thực hiện cho đúng. Đây chính là cửa khẩu quan trọng của vùng không gian sống của bạn. Tất cả các vận may đèu đến với bạn thông qua cửa chính này. Đồng thời, cửa chính cũng là nơi vận may chuyển hóa thành vận rủi.

Như các bạn đã biết phòng khách là không gian chung và là nơi diễn ra nhiều nhất các hoạt động chào đón năm mới, ngày Tết trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, để một năm mới bắt đầu trong sự ấm áp, nồng nàn thì bài trí và trang trí mới ở không gian phòng khách sẽ có một tác động quan trọng.

nha dĩ an

Có một ông bố hỏi: Theo phong thủy học, thì khi bố trí bàn học tại nhà như thế nào là tốt cho việc học hành của con cái?

nha di an
nha di an
nhà dĩ an

Hỏi: Nhà ở cấp 4, vì lý do đông người nên gia đình đã tiết kiệm diện tích, nên bố trí hành lang ở giữa nhà, hai bên hành lang là phòng ngủ, phía trước là phòng khách, cuối hành lang là phòng ăn. Vậy việc bố trí hành lang ở giữa nhà như vậy có ảnh hưởng gì về phong thủy nhà ở không?

Có nhiều căn nhà trần nhà rất cao, cũng có căn nhà trần rất thấp. Sự cao thấp trong phong thủy học đều có ảnh hưởng ít nhiều đến người ở trong căn nhà đó.