Từ lâu, trồng cây trong nhà đã khá quen thuộc với cách bài trí không gian sinh hoạt nhà ở của người Việt. Dù vậy, mấy ai hiểu hết các giá trị của cây cũng như phong thủy cây cảnh nhằm phát huy hiệu quả tối đa tác dụng của chúng. Sau đây, nhà dĩ an giá rẻ xin có một vài hướng dẫn đã tổng hợp lại giúp bạn trồng cây cho hạp phong thủy.

nhà dĩ an bình dương sẽ hướng dẫn bạn xây nhà bếp tránh các đại kỵ trong phong thủy.

Trong một ngôi nhà, nếu hướng bàn thờ, hướng cửa chính tốt, hợp phong thủy thì càng tốt, trái lại phòng tắm càng đặt ở vị trí xấu thì tài lộc vào nhà càng nhiều.

Sau đây nhà dĩ an xin đưa ra hướng phòng tắm thu hút tài lộc.

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc là vấn đề rất quan trọng cần quan tâm khi trang trí nội thất. Do đó, gia chủ cần lưu ý tránh một số màu sắc dưới đây khi trang trí cho không gian sống của mình.

Sau đây nhà dĩ an xin đưa ra những màu sắc cần tránh khi trang trí nhà.

Đặt một bức tượng Đức Phật trong nhà có thể giúp thu hút năng lượng dương. Tuy nhiên, khi bài trí tượng Phật trong nhà để cầu bình an, may mắn, gia chủ cũng nên chú ý những điểm quan trọng để thể hiện sự tôn kính.

Sau đây nhà dĩ an xin đưa ra cách bài trí tượng Phật trong nhà.

Hoa tươi là món đồ trang trí đơn giản, rẻ tiền nhưng không kém phần sinh động, ngôi nhà như có thêm sinh khí mới với những bông hoa nhiều màu sắc. Tuy vậy, cũng không nên cắm hoa tùy tiện mà cần chú ý tới một số yếu tố phong thủy để mang lại tài lộc cho gia đình.

Sau đây nhà dĩ an xin đưa ra cách bài trí hoa tươi giúp mang tài lộc vào nhà.