shadow

Là dân làm việc trong văn phòng ai cũng muốn có được một nơi ăn chốn ở ổn định để tập trung làm việc và không phải lo nhiều chuyện khác như sự an toàn của gia đình. Tuy nhiên, với đồng lương làm việc của dân văn phòng không cao thì liệu việc mua nhà có dễ ? Hãy cùng nhà dĩ an giá rẻ trả lời câu hỏi này.

 

Smart City - Tương lai sáng của Bình Dương

Với thị trường nhà đất như hiện nay, dân văn phòng có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm mua nhà ở. Ước mơ mua một ngôi nhà và ổn định để sinh sống tại những thành phố lớn không còn là những điều xa xỉ như trước kia. Các khu nhà chung cư từ cao cấp, sang trọng đến những nơi giá rẻ đều được chào bán rất nhiều, cộng thêm xuất hiện nhiều nguồn cung đất nền, nhà xây sẵn giá rẻ của những nhà đầu tư liên tục được bán ra.

Trong thực tế, có hàng ngàn các dự án chung cư nhỏ, chung cư giá rẻ có thể đáp ứng đầy dủ được các nhu cầu căn hộ của dân làm việc văn phòng. Chỉ cần cầm trong tay từ 500 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu các căn nhà với diện tích đủ sinh hoạt, nghĩ ngơi từ 30m2.

Chẳng những thế, khi muốn lựa chọn mua những nhà giá rẻ này bạn không cần phải mất thêm nhiều chi phí và thời gian để xây mới hay sửa chữa lại mà chỉ việc dọn đến mà ở. Bạn cũng có thể yên tâm sinh sống vì an ninh tại các khu vực này khá tốt, không lo trộm cắp hay vấn đề gì đối với các con của bạn.

Với những căn hộ chung cư tuy ở khá cao nhưng có bầu không khí rất trong lành, thoáng đãng đi cùng các dịch vụ về phòng cháy chữa cháy được đề cao.

Nếu bạn có các con nhỏ thì có thể thoải mái, an tâm vui đùa trong khu nhà ở mà không lo sợ, đặc biệt ở một số tòa nhà còn có ngay hệ thống trường học giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian đưa đón con đi học.

Hơn nữa, những khu căn hộ chung cư thường sẽ được bố trí tại các nơi thuận tiện giao thông hay có các con đường chính sẽ được hình thành rộng rãi nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng để mua bất động sản

Từ một số nguồn, nhà dĩ an giá rẻ biết được: không chỉ có được quyền chọn những căn nhà phù hợp với túi tiền mà các nhân viên văn phòng khi mua nhà hiện nay còn được khuyến mãi, hỗ trợ và ưu đãi rất nhiều về vấn đề tài chính từ những ngân hàng và các nhà đầu tư. Tiền mua nhà có thể được trả góp thành nhiều đợt và ngân hàng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc cho vay với lãi xuất khá thấp để bạn mua nhà.

Nếu bạn là người không thích ồn ào hay không thích sống ở các khu chung cư, nhà dĩ an giá rẻ có một gợi ý nhỏ là bạn hoàn toàn cũng có thể mua được một căn nhà riêng, mua đất nền với giá khá rẻ ở các khu vực ngoại ô. Tuy có hơi xa một chút, khá bất tiện trong việc di chuyển nhưng bù lại bạn không phải mất tiền thuê nhà hàng tháng cộng thêm một môi trường cũng khá thoáng đãng và trong lành hơn so với ở trung tâm thành phố.

Mua đất thổ cư - Những điều cần biết

Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản kinh nghiệm nhiều năm khuyên rằng, với các đối tượng là dân làm việc văn phòng mua nhà để ở thì tốt hơn hết là nên mua vào thời điểm thị trường đang còn trầm lắng. Bởi một khi thị trường mà ấm trở lại sẽ có sự tham gia của giới những nhà đầu tư và không thể tránh được việc bất động sản bị đẩy giá lên cao.

Khi bất động sản ấm trở lại lên thì cảnh tượng hàng trăm người xếp hàng tranh nhau mua nhà ở là chuyện hoàn toàn bình thường. Và lúc này sẽ còn có cả những người cần mua nhà thật và những nhà đầu cơ tích trữ. Họ đầu cơ với tính toán rằng những bất động sản này sẽ cho họ một lợi nhuận và họ ôm các bất động sản đó kỳ vọng vào sự tăng giá của thị trường. Vì vậy, bạn là dân văn phòng thì với tình hình thị trường nhà đất hiện nay chính là thời điểm tốt nhất để lựa chọn mua cho mình một nơi an cư.

Theo Tri Thức Trẻ