shadow

Khu căn hộ giá rẻ nhưng được thiết kế rất hợp lý và thông thoáng này có giá chỉ từ 100 triệu đồng, có tên gọi “Nhà ở Becamex - Khu Hòa Lợi” (gọi tắt là khu Hòa Lợi).

Ngày 3/4/2015, UBND tỉnh Bình Dương và Tổng công ty Becamex IDC tổ chức khánh thành dự án nhà ở xã hội giai đoạn 1 với 5.000 căn và khởi công tiếp tục xây dựng 10.000 căn hộ giai đoạn 2. Những căn hộ giá rẻ (từ 100 triệu đồng) như vậy đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều công nhân cũng như người lao động thu nhập thấp.

Mỗi căn hộ từ lầu 1 đến lầu 4 đều có chiều rộng 5m và dài 4m. Hành lang, lối đi chung giữa 2 căn hộ là 1,4m. Riêng căn hộ tầng trệt có chiều rộng 5m và dài 9,4m. Mặt tiền giáp đường nên có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc làm dịch vụ phục vụ cho các cư dân tại khu căn hộ.

Một căn hộ tiêu chuẩn có diện tích sàn 20m², gác lửng 10m², tuy không quá rộng rãi nhưng được thiết kế khoa học. Nếu biết cách bố trí, chủ nhân của nó hoàn toàn có thể tạo cho mình một không gian sống đơn giản nhưng tiện nghi, gọn gàng. Các cửa sổ cũng tạo điều kiện đón ánh sáng tự nhiên và những luồng gió mát rượi khi chiều về.
Dưới đây là hình ảnh trong một vài căn hộ thuộc khu Hòa Lợi. Diện tích tuy “khiêm tốn” nhưng chúng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của một gia đình nhỏ.

Phòng ngũ trong căn hộ mẫu Dĩ An Bình Dương

Phòng làm việc trong căn hộ mẫu Dĩ An Bình Dương