Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển đô thị TDM giai đoạn 2011-2015 và đề ra định hướng tiếp tục xây dựng và phát triển đô thị TDM giai đoạn 2016- 2020 và những năm tiếp theo

nhà dĩ an

Đất nền sẽ lên ngôi trong năm 2017. Đây là nhận định của các chuyên gia khi phân khúc căn hộ cao cấp đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ thay vào đó đất nền là phân khúc có lượng giao dịch rất sôi động trong năm 2016.

Các tuyến đường này sẽ được xây dựng với quy mô 6 làn xe, bề rộng nền đường 40,5m
Thông tin từ UBND tỉnh Bình Dương cho biết, đang hoàn tất các thủ tục để xây dựng 3 tuyến đường tạo lực cho phát triển các khu công nghiệp và đô thị của tỉnh gồm: Đường tạo lực Bắc Tân Uyên- Phú Giáo- Đồng Phú dài 20,3 km; đường Phú Giáo- ĐT750 dài 14 km và đường tạo lực Bàu Bàng- Phú Giáo dài 13 km.

Theo nhà đất dĩ an cho biết thị trường bất động sản tại Bình Dương còn nhiều tiềm năng bởi mặt bằng giá đất ở đây còn tương đối thấp

Như các chuyên gia, tâm lý "dành dụm đầu năm, cuối năm mua nhà" của nhiều người đã làm cho hoạt động mua bán nhà đất vào dịp này nên thị trường nhà đất Bình Dương sôi động hẳn lên.

Thủ tướng đồng ý chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III. Dự án có quy mô 1.000 ha, tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng, nằm tại Bình Dương.
Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III.
Dự án có quy mô diện tích quy hoạch là 1.000 ha tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

nhà dĩ an 

Sau đây nhà đất dĩ an xin đưa một số thông tin về thành phố thông minh ở Bình Dương:

(Xây dựng) - “Thành phố thông minh - mô hình ba nhà” là sự hợp tác giữa ba nhà (nhà quản lý, doanh nghiệp và nhà khoa học) để xây dựng nền kinh tế trí thức với việc nâng cao giá trị sản xuất.